วิธีเล่น ไฮโล เบื้องต้นฉบับเข้าใจง่าย

ไฮโล เป็นการพนันที่เข้าถึงผู้เล่นทุกกลุ่มไม่ว่าจะมือใหม่หรือเซียนก็สามารถทำเงินได้จากการเล่น ที่เรากำลังพูดถึงอยู่นั้นคือ ไฮโล จากชื่อคุณคงพอจะเดากติกาออกแล้วว่าเล่นอย่างไร มาดูกันที่คำแรก ไฮ (High) ในเกมเรียกว่า แต้มสูงและ  โล (low) หรือในเกมเรียกว่า แต้มต่ำ ซึ่งในการทายแต่ละตาจะใช้ลูกเต๋าเพียง 3 ลูกในการเสี่ยงทาย ผู้เล่น ไฮโลไทย จะต้องเดาเอาเองว่าแต้มจะออกสูงหรือต่ำ สำหรับการพนันชนิดนี้ต้นกำเนิดมาจาก ประเทศจีน สมัยก่อนไม่มีลูกเต๋าจะใช้ก้อนอิฐแล้วโยนลงบนพื้น จากที่เราเล่ามาฟังแล้วสนุกและเล่นง่ายมาก ๆ ไม่ต้องใช้เทคนิคอะไรมากมาย เพียงแต่เล่นอย่างมีสติก็เล่นได้แบบต่อเนื่องและไม่หมดตัว หากคุณเริ่มสนใจเราลองไปดูกันว่าวิธีการเล่นและเทคนิคเป็นอย่างไร

วิธีการเล่น ไฮโลออนไลน์ พิชิตเงินรางวัลแบบรัว ๆ ไม่ว่าจสมัยก่อนหรือสมัยนี้สิ่งที่จะขาดไม่ได้เลยในการเล่น ไฮโลพื้นบ้าน คือ ลูกเต๋า 3 ลูกถ้าเป็นสมัยก่อนจะใส่ภาชนะแบบทึบ แต่ในการ เล่นไฮโลออนไลน์ แบบออนไลน์มีการออกแบบมากมาย เพื่อแสดงความซื่อสัตย์นั้นคือฝาครอบแบบใส ผู้เล่นสามารถมองเห็น ลูกเต๋า ขณะกลิ้งไปมาได้ จากนั้นเมื่อคุณทายแต้ม ดีลเลอร์จะทำการเขย่า จากนั้นก็รอลุ้นเลยว่าแต้มจะออกสูงหรือต่ำ โดยผลคะแนนมีความหมายดังนี้

 • เมื่อปิดฝาครอบออกแล้วได้แต้มต่ำ คือ แต้ม 3-10
 • เมื่อปิดฝาครอบออกแล้วได้แต้มสูง คือ แต้ม 11-18
 • สำหรับวิธีเล่น ไฮโล ไทย เว็บตรง จะแล้วแต่เว็บว่ากำหนดการเล่นมาอย่างไร การดูแต้มที่นับแบบเต็ง คือ ผู้เล่นจะทำการทายเลขเดียว ซึ่งการจะชนะเดิมพันจะต้องมีตัวเลขที่ผู้เล่นทายออกอย่างน้อย 1 ลูกจาก 3 ลูก
 • การเล่นแทงแบบโต๊ด เล่นโดยการทายเลข 2 ลูกให้ถูก โดยจะนับแต้มสูงต่ำต่างกัน คือ ทายว่าลูกเต๋าสามลูกจะออกสูงหรือต่ำนั้นเอง หากแต้มอยู่ที่ 3-10 แต้ม เป็นแต้มต่ำ แต่หากลูกเต๋ารวมกันได้ 12-18 แต้ม เป็นแต้มสูง
ไฮโล

วิธีเด็ด ไฮโล แทงยังไงให้เข้าทุกตา

 1. แทงสูงต่ำ เป็นการเล่น ไฮโล ที่ต้องมีสติและเก็บข้อมูล โดยให้ดูว่าในแต่ละตามีการออกซ้ำ ๆ ติดต่อกันยาว ๆ หรือไม่หากเห็นว่าออกซ้ำ ๆ ให้แทงเดิมพันได้ต่อเนื่อง
 2. แทงโต๊ด ให้สังเกตและจำไว้ว่าตาที่แล้วออกอะไรมากที่สุดและแต้มไหนออกบ่อยลองลงมา โดยจะต้องสังเกตซักประมาณ 2-3 ตา ให้แน่ใจจึงทำการวางเงินเดิมพัน
 3. แทงโต๊ด 2 คู่ เป็นอีกหนึ่งเทคนิคในการ เล่นเกมไฮโล ที่ต้องอาศัยการสังเกต เก็บสถิติว่าตาที่ผ่านมา 2-3 ตา ออกอะไรบ่อยที่สุด  จากนั้นก็เลือกตัวเลขที่ออกบ่อยที่สุดและตัวเลขที่รองลงมา สำที่ว่าออกบ่อยคือ 4 ครั้ง ลงมาคือ 5และ 3 ครั้ง แทงสลับไปมาในทุก ๆ ครั้งที่เลขออกซ้ำ ๆ คือ เดิมพัน 4-5, 4-3, และ 5-. หากทำตามนี้จะทำให้ได้จับเงินก้อนโตแน่นอน
 4. แทงแบบเต็ง มาถึงสูตรนี้ก็ยังคงแนะนำว่าให้เล่นอย่างมีสติ สังเกตในทุก ๆ ครั้งทำเงินเดิมพันดูว่าตานั้นเลขไหนออกบ่อยที่สุด โดยจะต้องรอให้มีการเฉลยแต้มออกมาสักประมาณ 3-4 ตาก่อน จากนั้นทำการคัดตัวเลขออกมาเพียง 1-2 ตัวเท่านั้น จากนั้นให้เริ่มเดิมพัน แต่แนะนำว่าให้เดิมพันทีละน้อย ๆ ไปก่อน จนกว่าจะเข้าใจกติกา เกมไฮโล และมั่นใจว่าออกแน่ ๆ จึงทุ่ม เพื่อให้ได้เงินก้อน
 5. แทงทบเงิน 4 ก้อน ใครมีทุนเยอะแนะนำให้ใช้สูตรนี้เลย โดยจะต้องแบ่งเงินทุนออกเป็น 4 ก้อน เช่น 100, 300, 200, 400 และในการเดิมพันให้เริ่มต้นกันที่การแทง 100 บาท หากเดิมพันชนะให้เพิ่มเป็นเดิมพัน 300 เมื่อเดิมพันถูกครบ 2 ตาให้เริ่มเดิมพันน้อยลงด้วยเงิน 200 บาท ตาต่อไปค่อยเพิ่มเป็น 400 บาท แต่หากทายผิดตั้งแต่แรกให้แทงในตาต่อไปเป็น 300 แต่อย่าลืมว่าต้องสังเกตด้วยขณะ เล่นไฮโลออนไลน์ เพื่อไม่ให้ทุนหายไปแบบเปล่าประโยชน์

มือใหม่เหมาะเล่นไฮโลหรือไม่

 • เหมาะมากเพราะเป็น เกมส์ ไฮโล ที่มีกติกาการเล่นที่เข้าใจง่าย
 • เงินทุนน้อยก็สามารถเริ่มต้นเล่นได้ เพราะการเล่น ไฮโลไทยออนไลน์ ไม่จำเป็นต้องลงทุนเยอะ เล่นได้ต่อเนื่องหลายตาแบบไม่จำกัด
 • มือใหม่ที่ไม่เคยเล่นมาก่อนก็สามารถลองเล่น ไฮโล ไทย ออนไลน์ มือ ถือ ได้ พร้อมกับได้รับเงินรางวัลเเพราะเกม ไฮโล ไทย ฝากถอน ไม่มี ขั้นต่ำ เล่นง่าย แต่อย่าลืมสังเกตและเก็บสถิติด้วย เพื่อลดความเสี่ยง
 • เรามีการแจกสูตรไว้ให้ผู้เล่น เกม ไฮโล ได้ศึกษา นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมนักพนันมือใหม่ควรเล่น
 • ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถเล่น ไฮโล ไทย ออนไลน์ ได้ เพราะมือถือคือตัวกลางในการเชื่อมเรานั้นเอง
 • ลงทุนน้อยกำไรเยอะ เพราะมีอัตราการจ่ายเงินสูงมาก ๆ ฉะนั้นใครก็ตามที่มีทุนน้อยไม่ต้องกังวลเลย สามารถทำเงินได้เยอะแน่นอน ขอแค่คุณมีความมั่นใจ

             การเดิมพันในการ เกมไฮโลออนไลน์ บอกเลยว่าเป็นทางเลือกที่มีความน่าสนใจอย่างมาก เพราะอย่างที่เราบอกไป ลงทุนน้อย ไม่จำเป็นต้องมีเงินก้อนก็สามารถเข้ามาล่าเงินรางวัลได้แล้ว อีกทั้งทาง เว็บ ambking ไฮโล ไทย มีบริการที่พร้อมซัพพอร์ตผู้เล่น นั้นคือสูตรการเดิมพัน ทั้งหมดล้วนเป็นข้อมูลจริง จากปากของนักพนันที่ผ่านประสบการณ์นี้มาก่อนแล้ว